KEO DÁN MÓNG BÒ SANOGLUE

Liên hệ
Trước Thuế: Liên hệ
Mã sản phẩm: vettool
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh

KEO DÁN MÓNG BÒ SANOGLUE

Keo dán móng bò SANOGLUE là một sản phẩm chuyên biệt được sử dụng trong điều trị đau chân móng ở bò với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Nhờ khả năng kết dính nhanh, keo dán móng này giúp bò nhanh chóng có thể đi lại bình thường, giảm rõ rệt tình trạng đau chân móng ở bò.

Đau chân móng là một căn bệnh phổ biến ở bò đặc biệt là ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, nền chuồng thường làm bằng xi măng hoặc bê tông, khả năng thoát nước kém. Việc liên tục tiếp xúc với mặt chuồng thô ráp cùng việc thường xuyên dội nước để rửa chuồng nhưng lại ứ đọng nhiều nước trong  khu vực nuôi khiến móng bò dễ bị bào mòn, nhiễm bẩn. Đây là những nguyên nhân chính của bệnh đau chân móng ở bò. Căn bệnh này không chỉ khiến bò đau đớn mỗi khi vận động mà còn làm giảm năng suất sữa, giảm khả năng sinh sản, cũng như phát sinh các vấn đề về trao đổi chất, việc phải loại bỏ bò ra khỏi đàn vì thể cũng sớm hơn. Đây cũng là căn bệnh làm thiệt hại khoảng 20% kinh tế của các hộ chăn nuôi.

Để làm giảm tình trạng đau chân móng cũng như tiết kiệm chi phí điều trị, sử dụng keo dán móng là phương pháp khá phổ biến và có hiệu quả kinh tế. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm keo dán móng bò SANOGLUE giúp sản phẩm này trở nên độc đáo. Đặc biệt hiện tại Bộ sản phẩm chăm sóc chân móng bao gồm: Keo dán móng SANOGLUE + Đầu trộn keo + Guốc móng gỗ giá chỉ có 550.000vnđ. 

Xuất xứ: Hà Lan

Thông tin sản phẩm:

  • Keo dán móng SANOGLUE là một dạng keo polyutherane hai thành phần đặc biệt để gắn guốc móng nhựa hoặc gỗ vào chân gia súc. 
  • Keo có thời gian dính nhanh 20-30 giây và mất khoảng 2-2.5 phút để đông cứng lại, bò có thể đi lại bình thường.
  • Nhờ thời gian thao tác nhanh, sản phẩm keo dán móng SANOGLUE giúp gắn nhanh và đơn giản bộ guốc móng vào chân bò, làm giảm nhanh cơn đau và bò có thể đi lại một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

  • Thời gian kết dính nhanh 20 - 30 giây
  • Chỉ cần 2 - 2.5 phút, gia súc có thể đi lại bình thường
  • Sản phẩm dạng ống dễ sử dụng
  • Không cần các công cụ để mở
  • Có sẵn súng định lượng

------Phân phối:

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nam Thái

Địa chỉ: Số PL01-17, KĐT Vinhomes Riverside the Harmony, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

ĐT: 024 3987 7309 - Hotline: 096 889 1286

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt