Top 1 máy làm nóng sữa cho bê mùa lạnh

Top 1 máy làm nóng sữa cho bê mùa lạnh
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: ROOT Ngày đăng: 2021-11-09 Lượt xem: 731 Bình luận: 0

Máy làm nóng sữa cho bê mùa lạnh hiệu quả và tốt nhất. Với bê, sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng thiết yếu rất quan trọng. Vào mùa đông lạnh thì việc pha, làm nóng sữa sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bê và sự phát triển của bê.

MÁY LÀM NÓNG  SỮA BÊ  FASTHEAT DIGITAL

Với bê, sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng thiết yếu rất quan trọng

Vào mùa đông lạnh thì việc pha và làm nóng sữa sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bê

Thay vì việc phải đun nóng sữa theo các truyền thống, mất thời gian và nhiệt độ ấm không được như mong muốn thì máy làm nóng sữa Fastheat Digital là một giải pháp hiệu quả, tiện lợi giúp người chăn nuôi  làm nóng sữa trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất, cho bê cảm giác thèm ăn và khi ăn thấy ngon nhất.

MÁY LÀM NÓNG SỮA BÊ FASTHEAT DIGITAL là máy làm nóng sữa bê thế hệ mới nhất

Sự phát triển mới nhất trong máy làm nóng sữa bê Fastheat Digital là kết hợp chức năng với tiết kiệm thời gian và năng lượng. Làm nóng dễ dàng và nhanh chóng đến nhiệt độ mong muốn. Làm nóng trong 8 phút đến 38 độ! Cho tín hiệu khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Lớp PTFE đặc biệt tạo điều kiện làm sạch và kéo dài thời gian sử dụng.

Chỉ với 1700 W, máy làm nóng sữa này tiết kiệm 25% năng lượng và 60% thời gian so với máy làm nóng  sữa bê truyền thống. Tay cầm thực tế. Chiều cao 81,5 cm. Rất nhẹ, chỉ 2,7 kg

Máy làm nóng sữa FastHeat Digital: sữa được làm nóng nổi lên trên bề mặt trong khi sữa lạnh hơn sẽ rơi xuống đáy khay để làm nóng lại. Vì bộ phận làm nóng được đặt bên dưới nơi sữa lạnh nhất, nó giúp làm nóng sữa hiệu quả và đồng đều.

• Làm nóng nhanh và đồng  đều

• Tiết kiệm thời gian và và mức tiêu thụ điện năng

• Từ 18 ° C đến 42 ° C trong khoảng 11 phút (với 8 lít nước)

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 230V

Đầu ra: 1700W

Xếp hạng an toàn: IPX7

Trọng lượng: 2,7 kg

Đường kính tối đa của bộ phận làm nóng: 165mm

Mức lấp đầy tối thiểu: 80 mm

Mức lấp đầy tối đa: 690 mm

Nhiệt độ tối đa: 90 độ C

 

Để lại bình luận