Hạt cỏ giống dễ trồng là thức ăn ưa thích của nhiều loại động vật

Hạt cỏ giống dễ trồng là thức ăn ưa thích của nhiều loại động vật
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Ngày đăng: 2016-01-07 Lượt xem: 769 Bình luận: 0

Hạt cỏ giống có rất nhiều loại và có những đặc điểm khác nhau để phù hợp với khí hậu và thời tiết từng vùng đảm bảo cho việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi

Hạt cỏ giống có rất nhiều loại và có những đặc điểm khác nhau để phù hợp với khí hậu và thời tiết từng vùng đảm bảo cho việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi đa dạng.

 

hạt cỏ giống

 

Đất nước Việt Nam chia thành 3 vùng miền, mỗi vùng mỗi khí hậu, thời tiết khác nhau. Nhưng hãy yên tâm về việc chọn hạt cỏ giống. Vì ở đây chúng tôi cung cấp rất nhiều loại giống cỏ mang những đặc điểm khác nhau để thích hợp với mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Tuy có những đặc điểm khác nhau nhưng các loại cỏ đều mang lại năng suất nhất định. Thậm chí có cả những loại cỏ trồng được ở những nơi đầm lầy, đất có độ phì thấp, đất có tính axit, những nơi khô hạn, dưới bóng cây. Vì vậy chúng ta có thể tận dụng tối đa mọi loại đất để gieo trồng cỏ.

Sức sống rất cao: ngay cả khi bị dẫm đạp vẫn có thể nảy mầm trở lại. Như vậy chúng ta có thể chăn thả động vậy vào nơi trồng cỏ mỗi khi đã thu hoạch cỏ cuối mùa. Không giống những loại cây trồng khác, trồng cỏ không tốn quá nhiều phân bón hay công chăm sóc, mà lợi nhuận của nó mang lại thì chẳng khác gì những loại cây trồng khác. Trồng cỏ chỉ 1 lần nhưng có thể thu hoạch đến 6 hoặc 7 năm. Cứ cách khoảng 1 tháng chúng ta lại có thể thu hoạch. Chúng ta có thể dùng thân cỏ để để gieo trồng lại cây mới. Nên việc duy trì khá dễ dàng. Cỏ đẻ rất nhiều nhánh nên bụi rất lớn.

 Chất lượng dinh dưỡng trong cỏ rất cao thích hợp để chăn nuôi các loại gia súc như: trâu, bò, dê ,cừu…Khách hàng hãy đễn  với Vật tư chăn nuôi để được thoải mái lựa chọn những loại hạt cỏ giống thích hợp với vũng đất, khí hậu nơi mình ở. Quí khách sẽ được tư vấn về cách trồng cỏ để đạt được năng suất cao. Chúng tôi có rất nhiều loại giống cỏ rất mong được đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có Hạt cỏ giống Mombasa chất lượng rất cao. Quí khách hãy nhanh chóng mang hạt giống cỏ này về và gieo trồng ngay.

 

Để lại bình luận