Tin mới nhất

Rss
22 May / 2019 Phòng chống nắng, nóng và dịch bệnh cho gia súc trong mùa hè
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Lượt xem: 4 Bình luận: 0

Dưới ảnh hưởng của thời tiết nắng, nóng trong mùa hè có nguy cơ làm giảm sức đề kháng, giảm khả năng sinh trưởng, sinh sản của gia súc, dễ phát sinh và bùng phát dịch bệnh gây thiệt hại cho sản xuất chăn nuôi. Để hạn chế tác hại do năng, nóng, dịch bệnh bảo vệ sản xuất chăn nuôi, bà con cần thực hiện tôt một số biện pháp sau.

Chi tiết
22 May / 2019 Giới thiệu bê con NITRATE (BBB) sinh tại Việt Nam
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Lượt xem: 3 Bình luận: 0

Hình ảnh bê con được sinh ra từ tinh bò NITRATE (BBB) của Nam Thái tại Duy Bình – Thái Nguyên

Chi tiết
15 May / 2019 THÁNG 5 KHUYẾN MÃI RỰC RỠ - MUA NGAY KẺO LỠ
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 14 Bình luận: 0

Chào đón tháng 5, Nam Thái triển khai chương trình Mua hàng – Tặng quà thả ga. Với chương trình này, khách hàng không chỉ sở hữu các trang thiết bị, thức ăn chăn nuôi nhập khẩu chất lượng cao mà còn có cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng giá trị.

Chi tiết
15 May / 2019 SẢN PHẨM XI LANH NHỰA và BƠM TIÊM TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Lượt xem: 12 Bình luận: 0

Hiện nay sản phẩm xi lanh nhựa TU Masterline, bơm tiêm tự động Eco Matic đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, kết cấu đơn giản dễ sử dụng, giá cả phải chăng và dùng được cho tất cả các loại gia súc,vật nuôi.

Chi tiết
15 May / 2019 CHẤT THỬ VIÊM VÚ CMT KRUUSE – DIỆN MẠO MỚI
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Lượt xem: 14 Bình luận: 0

Dung dịch CMT –  chất thử viêm vú phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với ưu điểm phát hiện sớm tình trạng viêm vú, dễ dàng đọc hiểu kết quả, thời gian kiểm tra chỉ mất 10 giây. Vỏ chai dung dịch CMT của hãng KRUUSE hiện nay đã được thay đổi diện mạo mới đẹp hơn, hình ảnh chân thật.

Chi tiết
13 May / 2019 KHẨU PHẦN ĂN CỦA BÒ NHỐT CHUỒNG
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Lượt xem: 13 Bình luận: 0

Mô hình chăn nuôi bò theo hình thức nuôi nhốt ngày càng phổ biến ở nhiều hộ nông dân. Mô hình chăn nuôi này rất hiệu quả trong quá trình chăm sóc nuôi dưỡng, cũng như công tác thú y để phòng bệnh cho vật nuôi. Để có thể phát huy ưu thế mà mô hình này mang lại, bà con cần biết cách điều chỉnh khẩu phần ăn cho bò nhốt chuồng hợp lý. Khi áp dụng đúng kĩ thuật trong vấn đề khẩu phần ăn của bò, sẽ giúp cho đàn bò khỏe mạnh và nâng suất cao nhất.

Chi tiết