Giải pháp chăn nuôi thu lợi nhuận cao cho hộ gia đình

Giải pháp chăn nuôi thu lợi nhuận cao cho hộ gia đình
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Ngày đăng: 2016-01-20 Lượt xem: 442 Bình luận: 0

Vấn đề chăn nuôi gia súc khi sử dụng thiết bị thú y, gia cầm mang lại lợi nhuận cao, chất lượng tốt đang là mục tiêu đặt ra hàng đầu của mỗi hộ gia đình nông dân. 

Vấn đề chăn nuôi gia súc khi sử dụng thiết bị thú y, gia cầm mang lại lợi nhuận cao, chất lượng tốt đang là mục tiêu đặt ra hàng đầu của mỗi hộ gia đình nông dân. Việc tạo ra một lượng thức ăn xanh, sạch và áp dụng công nghệ kỹ thuật vào quá trình chăn nuôi thúc đẩy sản xuất là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc tìm ra giải pháp để giảm tối thiểu chi phí đầu vào đối với những hộ nông dân nhỏ lẻ là điều hợp lý.

thiết bị thú y

Đối mặt với mùa dịch bệnh gia súc, gia cầm, không ít người e ngại trong việc tiêu dùng các sản phẩm thịt, trứng. Lợi nhuận thu được vì vậy cũng chênh lệch so với chi phí chăn nuôi. Bên cạnh đó, tình hình giá cả các thiết bị và thức ăn chăn nuôi bất ổn, giá cả liên tục tăng khiến bà con nông dân hoang mang, gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăn nuôi. Nhiều hộ gia đình đã chọn công thức xanh, tức là tự tay gieo trồng hạt giống cỏ, sản xuất ra một lượng thức ăn lớn, xanh và sạch để chăn nuôi gia súc nhằm tránh được tình trạng dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăn nuôi. Để ứng dụng giải pháp này, người dân không cần phải có trình độ cao, việc thực hiện rất dễ dàng và đơn giản. Phương pháp này áp dụng cho cả hộ gia đình nhỏ lẻ, đồng thời có thể áp dụng với các quy mô chăn nuôi trang trại lớn. Việc gieo trồng hạt giống cỏ vừa tạo ra thức ăn chăn nuôi, vừa bảo vệ môi trường và cải tạo đất trồng trọt, giảm được nhiều chi phí đầu vào cho thức ăn chăn nuôi, vừa tiết kiệm nhiều thời gian, tăng thu nhập. Tuy nhiên, về nguồn thức ăn là chưa đủ cho cả quá trình chăn nuôi đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc đầu tư các thiết bị thú y dùng để phòng, chữa bệnh, quy hoạch sản phẩm không thể không chú trọng đến. Những thiết bị cần thiết như băng thương, bơm tiêm, kim tiêm, dao gọt móng,... đơn giản hóa quá trình chăn nuôi gia súc. Vattuchannuoi.com sẽ tư vấn bà con lựa chọn thiết bị thú y phù hợp với từng giai đoạn chăn nuôi đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Bên cạnh đó, vattuchannuoi.com hiện đang cung cấp đến khách hàng một số loại hạt giống khác nhau thích ứng với từng đặc trưng khí hậu vùng miền của nước ta, với năng suất cao cung cấp lượng chất dinh dưỡng lớn, thúc đẩy sự phát triển của gia súc, thu lợi nhuận lớn cho hộ gia đình chăn nuôi.

Vattuchannuoi.com, giải pháp chăn nuôi hữu hiệu cho gia đình bạn. 

Để lại bình luận