Nếu có ý định chăn nuôi bò sữa bạn nên biết những gì ?

Nếu có ý định chăn nuôi bò sữa bạn nên biết những gì ?
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Ngày đăng: 2016-01-12 Lượt xem: 553 Bình luận: 0

Giường như điều đâu tiên cần quan tâm đến là các bạn phải biết chọn giống bò sữa và tinh bò sữa phù hợp

Giường như điều đâu tiên cần quan tâm đến là các bạn phải biết chọn giống bò sữa và tinh bò sữa phù hợp. Khi đã đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm về việc chọn tinh bò sữa tốt nhất.

tinh bò sữa

Vì trước khi tung sản phẩm lên thị trường chúng tốt đã kiểm tra kĩ càng mọi vấn đề của tinh bò như: tỷ lệ tinh trùng chết dưới 12%, độ pH của tinh dịch từ 6,5 – 6,8, hoạt lực của tinh trùng từ 70% trở lên,….Có rất nhiều loại tinh bò sữa, nhập ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc, rồi cũng có cả tinh bò sữa nội. Sự chênh lệch về chất lượng giữa tinh bò nhập ngoại và tinh bò nội cũng không có gì đáng kể. Năng suất sữa trên 12000kg/chu kỳ(1 chu kì khoảng 305 ngày).Không chỉ thu lợi nhuận từ sữa mà còn có lợi nhuận từ bê con, bạn có thể nuôi bê con lớn để tiếp tục làm bê giống hoặc bán con giống mang lại hiệu quả kinh tết rất cao. Các bạn đã biết sữa bò cần thiết như thế nào trong đời sống, nên các bạn có thể yên tâm về việc tiêu thụ sữa. Các bạn có thể tham khảo các loại tinh bò sữa mà chúng tôi mang đến cho các bạn: Tinh bò sữa HF ABS thường ASPEN, Tinh bò sữa HF ABS thường CONAN, Tinh bò sữa HF ABS thường Troyer, Tinh bò sữa HF – GORDI,…Với mọi điều kiện thuận lợi từ thời tiết, đất đai đến khí hậu thì nước ta khá thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa, lợi nhuận của nó mang lại thì khá cao. Lợi nhuận như thế tại sao bạn không nhanh tay chớp lấy cơ hội để đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho riêng bạn.

Đến với vattuchannuoi.com các bạn sẽ được tư vấn tận tình về việc chọn tinh bò sữa phù hợp với mọi sự thắc mắt bạn đang gặp phải, ngoài ra các bạn còn được hướng dẫn cách chăn nuôi, chăm sóc bò như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !

Chúc bạn thành công !

Để lại bình luận