Hạt cỏ giống mombasa tại vật tư chăn nuôi

Hạt cỏ giống mombasa tại vật tư chăn nuôi
Viết bởi: admin Thuộc danh mục: Tin nông nghiệp Ngày đăng: 2016-02-27 Lượt xem: 1617 Bình luận: 0

Hạt cỏ giống mombasa được vật tư chăn nuôi cung cấp với năng suất đem lại cho người làm nông nghiệp là khá cao đảm bảo thời gian cho vật nuôi

Hạt cỏ giống mombasa được vật tư chăn nuôi cung cấp với năng suất đem lại cho người làm nông nghiệp là khá cao đảm bảo thời gian cho vật nuôi có nguồn thức ăn tốt.

 

hạt cỏ giống

 

Hạt cỏ giống mombasa là loại giống cỏ được nhiều người chọn, bởi lẻ rằng với thời tiết 25 -27 độ như thế này rất phù hợp cho hạt giống cỏ nãy mầm đem đến một năng suất vô cùng hiệu quả, cứ 1ha thì thu được 7 - 8kg như vậy đảm bảo một nguồn thức ăn lâu dài cho vật nuôi của bạn. Đặc biệt là một loại hạt cỏ giống dễ gieo trồng, với nền đất màu mỡ hay kém hơn, thì việc cho năng suất cũng không hạn chế bao nhiêu, chính vì vậy đó là những ưu điểm mà nhiều người làm nông nghiệp chọn hạt cỏ giống mombasa này làm nguồn thức ăn cho vật nuôi trong những tháng thức ăn khan hiếm như bây giờ.

Hiệu quả năng suất đem lại không quá tồi, và sau khi thu hoạch đợt đầu, bạn có thể duy trì để thu hoạch nhiều đợt sau hơn nữa, như thế thì đảm bảo được nguồn thức ăn khá lâu dài cho vật nuôi của mình. Vật tư chăn nuôi đã hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp các thiết bị sản xuất thức ăn cho những người làm nông nghiệp, nên việc lựa chọn những hạt cỏ giống phù hợp với thời tiết tại nước ta cũng là điều hiển nhiên, ngoài hạt cỏ giống mombasa bạn còn có thể chọn các giống cỏ như hạt cỏ giống yến mạch, hạt cỏ giống mulato ll, hạt cỏ ubon stylo, … rất nhiều sự lựa chọn để bạn có những nguồn cỏ tốt nhất cho vật nuôi của mình, đặc biệt với mỗi giống có sẽ đem đến những năng suất khác nhau, và phù hợp với mỗi thời tiết từng khu vực nhằm đảm bảo độ phát triển tốt nhất có thể của từng loại giống cỏ đấy.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến nguồn thức ăn cho vật nuôi của mình vào những mùa kém thuận lợi, thì có thể tìm hiểu đến vật tư chăn nuôi để được tư vấn và chọn những sản phẩm hạt cỏ giống như ý và đảm bảo được năng suất thu lại được là vô hạn bạn nhé.

Để lại bình luận